30 TUỔI ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC LIỆU CÓ MUỘN?

🌱 Theo quy định mới nhất, độ tuổi cho phép du học nghề tại Đức là từ 18 đến 35 tuổi. Vì vậy, ở tuổi 30, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn du học nghề.
🌱 Ở độ tuổi này, rào cản lớn nhất chính là học một ngôn ngữ mới. Nhưng nếu bạn có đủ quyết tâm và kiên nhẫn, việc học và thi lấy chứng chỉ tiếng Đức là hoàn toàn khả thi.
🌱 Ngược lại, các du học sinh học nghề tuổi 30 lại có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường học tập mới một cách dễ dàng hơn. Kinh nghiệm sống và làm việc lúc này sẽ trở thành điểm mạnh, giúp bạn vượt qua mọi thách thức trên con đường học tập và làm việc tại Đức.
Vì vậy, nếu bạn 30 tuổi và đang có ý định đi du học nghề Đức, đừng ngần ngại tìm hiểu và thử sức. Chỉ cần có đủ nỗ lực và quyết tâm để theo đuổi mục tiêu của mình, không gì là không thể.
Hãy liên hệ với NEWLIFE nếu bạn đang quan tâm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình du học nghề tại Đức nhé!

Để lại một bình luận