Đầu bếp
  • Học viên học gì: Bạn sẽ được đào tạo nghề theo khung chương trình quy định như sau:
  • Tạo thực đơn
  • Mua nguyên liệu
  • Bảo quản nguyên liệu
  • Chuẩn bị món ăn
  • Sắp xếp món ăn
  • Tạo kế hoạch quy trình làm việc và giảm sát nhân viên
  • Dọn dẹp và thu dọn nơi làm việc
  • Thời gian học: 2,5- 3 năm
  • Mức lương thực tập: Từ 800-1300 €/ tháng ( Từ 21- 35 triệu VNĐ/ tháng)
  • Mức lương chính thức: Từ 2300- 3000 €/ tháng ( Từ 62- 81 triệu VNĐ/ tháng)
  • Học viên làm những công việc gì: 
  • Sau khi tốt nghiệp bằng Đầu bếp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn như:
  • Làm việc trong ngành nhà hàng và khách sạn: Điều này có thể bao gồm làm việc tại các nhà hàng sang trọng, khách sạn cao cấp hoặc khu du lịch.
  • Mở nhà hàng hoặc quán ăn riêng: Nếu bạn có khát vọng kinh doanh, bạn có thể tự mở một nhà hàng hoặc quán ăn của riêng mình. 
  • Giảng dạy hoặc đào tạo: Bạn có thể trở thành một giáo viên nấu ăn hoặc đào tạo cho các khóa học về ẩm thực. 
  • Làm việc tự do: Bạn có thể làm việc như một đầu bếp tự do, chẳng hạn là tại các sự kiện, hội chợ, hay đám cưới.
  • Nghiên cứu và phát triển ẩm thực: Bạn có thể dành thời gian để nghiên cứu và phát triển kỹ năng nấu ăn của mình, có thể dẫn đến việc trở thành một đầu bếp độc lập hoặc một chuyên gia ẩm thực.