Làm bánh

Học viên học gì? Học viên sau khi ra trường làm gì?

Các chương trình học nghề làm bánh

  • Khoa học thực phẩm
  • Quá trình lên men·
  • Đại lượng và đơn vị đo lường
  • Khía cạnh kinh doanh, vận hành
  • Công thức và phương pháp nướng bánh

Về kỹ năng làm bánh thể bạn sẽ học

  • Làm bột / khối đơn giản
  • Thiết kế, quảng cáo, tư vấn và bán
  • Sản xuất bánh nướng tốt từ bột nhào
  • Sản xuất bánh mì và bánh quy lúa mì
  • Sản xuất bánh nướng ăn nhẹ
  • Sản xuất và chế biến bột chua
  • Sản xuất bánh mì và bánh quy có chứa lúa mạch đen
  • Sản xuất bột mì nguyên cám, bột mì nguyên cám và các loại bánh mì đặc biệt
  • Sản xuất bánh nướng tốt từ khối lượng lớn
  • Sản xuất bánh ngọt và món tráng miệng
  • Làm các món ăn nhỏ

Sau khi tốt nghiệp các bạn học viên có thể dễ dàng tìm được một công việc cho mình ở bất cứ thành phố lớn hay ngôi làng nhỏ nào tại Đức. Tuy nhiên cũng như mọi nghề trong mã ngành Hoga – nhà hàng khách sạn – thợ làm bánh không phải là một nghề được trả lương cao. Lương trung bình của thợ làm bánh sau khi ra trường là 2000 euro brutto (trước thuế) /tháng.

Lương:  

Lương thực tập: 955-1.000 €/tháng (từ 28 đến 33 triệu VNĐ/tháng)

Lương ra trường: 2.100-2.500 €/tháng (từ 78 – 83 triệu VNĐ/tháng)

Thời gian học: 3 năm