KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1

THỜI LƯỢNG VÀ CẤU TRÚC KHÓA HỌC

» Thời lượng : 12 tuần
» 5 buổi/ tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
» Ngoài ra còn được học trợ giảng (gia sư theo nhóm) từ 3 – 5 buổi/ tuần (nếu cần).
» Có bài kiểm tra theo dõi trình độ học viên để đảm bảo trình độ đồng đều.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

» Học viên đã hoàn thành khóa học A2 tiếng Đức hoặc có kiến thức tiếng Đức cơ bản tương đương.
» Dành cho người có nhu cầu du học, du học nghề tại Đức.
» Dành cho người có nhu cầu học ngoại ngữ là tiếng Đức.
» Dành cho người có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ quốc tế bằng tiếng Đức.

MỤC TIÊU

» Nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức, giúp học viên có thể giao tiếp hiệu quả trong nhiều tình huống đời sống hàng ngày.
» Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ trung cấp.
» Chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ B1 của Goethe-Zertifikat, Đại học Hà Nội (OESD) và Telc.

B1 – CỘT MỐC CẦN VƯỢT QUA ĐỂ ĐI DU HỌC, HỌC NGHỀ, LAO ĐỘNG

B1 là một trình độ yêu cầu học viên có thể giao tiếp ở nhiều lĩnh vực và chủ đề cơ bản trong các lĩnh vực cuộc sống đời thường. Học viên cũng cần có một lượng từ vựng lớn hơn rất nhiều so với hai trình độ A1 và A2. Tâm lý học lúc này là phải học và có thể sử dụng ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày, ứng dụng trong các tình huống cụ thể. Và 2 kỹ năng tử thần đối với người Việt luôn là nghe và nói, hai kỹ năng đòi hỏi phải có môi trường luyện tập tốt và một phương pháp học cũng như giáo dục bài bản.

Để lại một bình luận